Ngày Chủ nhật xanh 2015

Chủ nhật - 16/08/2015 12:07
Hội Sinh viên Trường tham gia chương trình Chủ nhật xanh 16/8/2015
Thực hiện kế hoạch số 91-KH/ĐTN ngày 04/8/2015 về việc tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” và Ngày Chủ nhật xanh của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình; Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường phân công nhiệm vụ cho các CLB: Những trái tim nhiệt huyết, Hiến máu nhân đạo, Học tích cực, Karatedo tham gia phối hợp thực hiện. Với trên 70 sinh viên từ các CLB, Ngày Chủ nhật xanh diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thành công của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình. 7h00, 16/8/2015, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường cùng các sinh viên dâng hương tại Đài tưởng niệm Nhà trường. Sau đó các sinh viên dự Lễ khai mạc tại UBND phường Kỳ Bá. Ban tổ chức chương trình nêu ý nghĩa và phân công nhiệm vụ các đơn vị. Ngay sau đó, sinh viên trường nhà chủ động về các khu vực được phân công để thu dọn rác, gom giấy vụ, bóc giỡ quảng cáo. Hội Sinh viên Trường phụ trách 3 khu vực: Đường Lý Bôn, Đường Hai Bà Trưng, Ngã tư An tập. Dưới nắng nóng, sinh viên quyết tâm hoàn thành sớm các công việc đạt hiệu quả cao. Phong trào sinh viên tình nguyện tham gia bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường của Hội Sinh viên Trường Nhà ngày càng phát triển, chung tay cùng xã hội trong nhiệm vụ bảo vệ môi trường sống, giữ môi trường sạch đẹp.

(ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các sinh viên dâng hương tai Đài tưởng niệm)

(Sinh viên dự Lễ khai mạc Chủ nhật xanh tại UBND phường Kỳ Bá)

(Sinh viên bóc quảng cáo tại đường Lý Bôn)

(Sinh viên dọn vệ sinh tại đường Hai Bà Trưng)