BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường - Ban Chủ Nhiệm 15 CLB họp giao ban đầu năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 04/08/2015 09:55
BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường - Ban Chủ nhiệm 15 CLB họp giao ban đầu năm học 2015 - 2016
Ngày 04/8/2015, ThS Vũ Đình Lượng - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình chủ trì cuộc họp BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường - Ban Chủ nhiệm 15 Câu lạc bộ. ThS Lượng triển khai kế hoạch công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 của Ban Thường vụ Đoàn Trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Đồng thời ThS Lượng tổng kết các hoạt động mùa hè xanh năm 2015, định hướng các hoạt động cụ thể quý IV năm 2015, các hoạt động: Tiếp sức đến trường, Chào tân sinh viên, giới thiệu quần chúng ưu tú xét kết nạp Đảng ... nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường khóa IX. Các đồng chí ủy viên BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Chủ nhiệm các CLB cũng xây dựng đóng góp ý kiến góp phần hoàn thiện kế hoạch hoạt động năm học 2015 - 2016.

(ThS Lượng triển khai kế hoạch năm học mới)