TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Cuộc họp lần hai với các đội trưởng đội phó 27 đội tình nguyện giũa chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015

Thứ tư - 29/07/2015 01:17
Nằm trong chuỗi hoạt động liên tiếp của Ban Chỉ huy Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 của Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. 18h ngày 29/6/2015, Các đồng chí đội trưởng đội phó các điểm tình nguyện tập kết về văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường báo cáo nhanh tình hình sơ bộ trong quá trình tiếp sức mùa thi trong 3 ngày đầu chiến dịch.
ThS Vũ Đình Lượng chỉ tịch Hội Sinh viên Trường triển khai những vấn đề đặt ra mới trong những ngày tiếp sức tiếp theo như tổ chức các điểm tình nguyện, hướng dẫn thí sinh và người nhà về chỗ trọ, các thủ tục thí sinh trở về trường để làm lại giấy tờ thi... ThS Vũ Đình Lượng nêu ra thực trạng khó khăn gặp phải mùa thi năm nay với sinh viên tình nguyện qua đó động viên khích lệ sinh viên thể hiện tốt nhiệm vụ và làm rạng rỡ hình ảnh sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình. Các đội trưởng đội phó cũng xin ý kiến chỉ đạo và được Ban Chỉ đạo trả lời và các hướng xử trí mọi tình huống. Những ngày tiếp theo đặc biệt là ngày 30/6 các sinh viên nhận phòng thi sẽ là trọng điểm, cần sự cố gắng nỗ lực hơn nữa của tất cả toàn đoàn. Sự nhiệt tình cố gắng sinh viên là những biểu hiện sinh động trong chương trình Mùa hè xanh năm 2015 mà Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.

(ThS Vũ Đình Lượng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường họp nhanh tình hình giữa chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015)

(Các đội trưởng các điểm tình nguyện cố gắng hết mình trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015)