Thứ tư - 29/07/2015 01:20
Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình động viên sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình nhân dịp Tiếp sức mùa thi năm 2015
Ngày 30/6/2015, Các bác trong ủy ban nhân tỉnh Thái Bình động viên sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình nhân dịp Tiếp sức mùa thi năm 2015. Đoàn thăm có bác Nguyễn Hồng Diên -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, bác Cao Thị Hải - Phó chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh, các anh chị tỉnh Đoàn Thái Bình. Bác Nguyễn Hồng Diên tặng quà động viên các sinh viên tình nguyện tại điểm thi trường Đại học Y Dược Thái Bình. Sinh viên tình nguyện trường nhà sẽ quyết tâm thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo hoàn thành xuất sắc chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015.

(Bác Nguyễn Hồng Diên -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng quà động viên sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình)

(Các anh chị tỉnh Đoàn chụp ảnh kỷ niệm sinh viên tình nguyện điểm trường Đại học Y Dược Thái Bình)