Tổng kết chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015

Thứ tư - 29/07/2015 12:34
Tổng kết chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình
  17h ngày 04/7/2015, Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 của Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc trong không khí vui tươi và thắng lợi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. Chương trình tổng kết diễn ra tại Đại Giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Hữu - Phó Bí Thư tỉnh Đoàn Thái Bình, đồng chí Vũ Đình Lượng - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí Thư Đoàn Thanh nên Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đông đảo các sinh viên tình nguyện trường nhà trong màu xanh rợp kín Đại Giảng đường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các nhóm tình nguyện tại các điểm thi thể hiện, tiếp theo ThS Lượng đọc báo cáo tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015.  Đại diện Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình, đồng chí Trần Hữu lên phát biểu và đánh giá công tác tổ chức chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015. Các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường , Ban Thư ký Hội Sinh viên trường trao giấy chứng nhận tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2015 cho các sinh viên tình nguyện. Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập tốt, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

(ThS Hằng - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng sinh viên dâng hương đài tưởng niệm trước giờ tổng kết)

(Các tiết mục văn nghệ của các nhóm sinh viên tình nguyện)

(Sinh viên Bùi Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc chương trình)

(ThS Vũ Đình Lượng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu báo cáo tổng kết chiến dịch TSMT năm 2015)