Chương trình tập huấn chuẩn bị đêm văn nghệ chào mừng tân sinh viên năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 03/08/2015 10:18
Chương trình tập huấn chuẩn bị đêm văn nghệ chào mừng Tân sinh viên năm học 2015 - 2016
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, văn phòng Hội Sinh viên Trường tổ chức tập huấn chuẩn bị văn nghệ chào mừng Tân sinh viên năm học 2015 - 2016. Văn phòng triển khai dự kiến kế hoạch, thời gian tổ chức chương trình với các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội sinh viên, lớp trưởng khối sinh viên năm thứ hai. Văn phòng hướng dẫn, phân công các nhóm công việc: nhóm phụ trách văn nghệ, nhóm phụ trách văn bản hành chính, nhóm phụ trách trang trí sân khấu trên tinh thần nghiêm túc, sáng tạo. Đồng thời văn phòng hướng dẫn các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng chương trình. Chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên năm học 2015 - 2016 hứa hẹn nhiều màu sắc mới, góp phần cổ động phong trào học tập và rèn luyện sinh viên, hướng về Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa IX.