ThS Vũ Đình Lượng - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình thăm động viên các điểm TSMT 2015

Thứ tư - 29/07/2015 01:27
Ngày 02/7/2015, ThS Vũ Đình Lượng - Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn Thái Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình - Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 Hội Sinh viên Trường thăm và động viên sinh viên tình nguyện.
Đồng chí đã đến thăm điểm thi tại trường THCS Kim Đồng, THCS Trần Phú, THCS Hoàng Diệu, Trung tâm dịch vụ và giới thiệu việc làm tỉnh Thái Bình. Tại các địa điểm sinh viên tình nguyện, Đồng chí hỏi thăm tình hình chung những ngày tiếp sức mùa thi năm 2015 vừa qua về các vấn đề hỗ trợ nhà trọ miễn phí, giá rẻ cho thí sinh và người nhà cũng như những hướng dẫn về phòng thi, lịch thi. Đồng chí động viên các sinh viên tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích nhiệt huyết hỗ trợ thí sinh trong những ngày thi còn lại đạt kết quả cao nhất, cũng như hoàn thành xuất sắc chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015 theo kế hoạch của Hội Sinh viên Trường.

(ThS Lượng hỏi thăm người nhà thí sinh về nơi ở, sinh hoạt của các sỹ tử trong mùa thi THPT năm 2015)

(ThS Lượng chỉ dẫn những lưu ý về giữ an toàn giao thông trước giờ vào thi của thí sinh)

(ThS Lượng và đội tình nguyện tại điểm trường THCS Kim Đồng)

(ThS Lượng và đội tình nguyện tại TT GTVL tỉnh Thái Bình và Trường THCS Hoàng Diệu)