Nửa đầu chặng đường Tiếp sức mùa thi 2015 (từ 27/6 - 30/6/2015)

Thứ tư - 29/07/2015 12:24
Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình nửa đầu chặng đường từ 27/6 - 30/6/2015
Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đi được một nửa chặng đường với những thành công nhất định. Kể từ ngày 27/6/2015, theo kế hoạch ra quân tiếp sức mùa thi năm 2015 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình, các sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình thể hiện xuất sắc vai trò xung kích tình nguyện trong quá trình hướng dẫn người nhà và thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 với cụm thi số 23 Hội đồng trường Đại học Y Dược Thái Bình. Các sinh viên trực từ 7h đến 12h buổi sáng và 12h đến 17h30 buổi chiều, mặc dù thời tiết mùa hè nắng nóng oi bức, nhưng các sinh viên vẫn cố gắng ngồi trước các địa điểm thi để tiếp nhận hướng dẫn người nhà thí sinh về các địa điểm ký túc xá, nhà trọ miễn phí, giá rẻ và tư vấn các thông tin về lịch thi, các thủ tục làm lại giấy tờ khi có sai xót. Mọi công tác hỗ trợ của Văn phòng Ban Chỉ huy Chiến dịch luôn quan tâm động viên khích lệ sinh viên và hàng ngày xuống các điểm tình nguyện. Hình ảnh các tình nguyện viên dưới nắng hè tư vấn thí sinh là những bức tranh đẹp và sinh động trong phong trào sinh viên tình nguyện Nhà Trường.

(Sinh viên tư vấn người nhà tại điểm thi trường Đại học Y Dược Thái Bình)

(Sinh viên tư vấn thí sinh tại điểm thi THCS Vũ Chính)

(Sinh viên tư vấn thí sinh tại điểm thi THCS Trần Lãm)

(Sinh viên tư vấn người nhà tại điểm thi Đại học Y Dược Thái Bình)