Thông báo số 05-TB/HSV-YDTB về việc tuyển cộng tác viên cho Cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường

Thứ sáu - 07/08/2015 20:32
Thông báo số 05-TB/HSV-YDTB ngày 07/8/2015 về việc tuyển cộng tác viên cho Cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình
 Văn phòng Hội Sinh viên Trường kính thông báo số 05-TB/HSV-YDTB ngày 07/8/2015 về việc tuyển cộng tác viên cho Cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường:
          Kính gửi: Các Chi hội Sinh viên trong toàn trường
          Căn cứ chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo về việc tuyển cộng tác viên cho Cổng thông tin Đoàn TN- Hội SV trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2015 - 2016 cụ thể như sau:
        1. Đối tượng đăng ký: Sinh viên ĐH Y Dược Thái Bình
        2. Nội dung cộng tác: Tin tức, xử lý ảnh, chụp ảnh đăng tải trên địa chỉ website: http://doanhoi.svydtb.edu.vn (Mỗi nội dung tuyển 10 sinh viên, xem đính kèm)
        3. Hoàn thành hồ sơ xét tuyển bao gồm:
        - Đơn đề nghị theo mẫu (có dán ảnh 3x4);
        - Bì đựng hồ sơ (Bên ngoài ghi rõ họ tên cá nhân, Chi hội)
         - Liên kết đăng ký hồ sơ Online: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/dangkyctv/
        4. Quyền lợi:
        - Được trao tặng danh hiệu thi đua với thành tích xuất sắc
        - Được tham gia các hoạt động Đoàn - Hội để rèn luyện các kỹ năng
        - Được tính điểm tham gia hoạt động và cộng điểm rèn luyện
        5. Thời gian nộp hồ sơ:
        Đợt I: 10/8 - 17/8/2015
        Đợt II: 07 - 14/9/2015 (Dành sinh viên năm thứ nhất)
        6. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường (Phòng A103 - 104 Khu nhà A - Ký túc xá sinh viên trong trường)
        Mọi thông tin liên hệ: Đ/c Nguyễn Quang Trọng - UV BCH Đoàn Trường (SĐT: 01639535909)./