TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 7 NĂM 2018

Thứ sáu - 27/07/2018 22:18
Chiều ngày 24/07/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH Y Dược Thái Bình, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 09 quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn thừa ủy quyền trao quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình cho các đồng chí đoàn viên xuất sắc. Các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Các đồng chí được kết nạp lần này đều là những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào thanh niên nhiều năm qua, đồng thời không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoạt động sôi nổi trong các CLB học thuật và tình nguyện.
Tại buổi lễ, PSG.TS Nguyễn Duy Cường chúc mừng 09 quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Trường bày tỏ mong muốn các tân đảng viên tiếp tục rèn luyện, phần đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cộng sản mẫu mực.
Đại diện cho các Đảng viên mới - đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh đã phát biểu cảm tưởng và hứa trước Chi bộ. Bài phát biểu ngắn gọn nhưng chân thành, thể hiện sự vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao của các đồng chí khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Picture1
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

 
Picture2
anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: Văn phòng Đoàn thanh niên trường ĐH Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây