Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tình nguyện tại Bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn

Chủ nhật - 12/08/2018 10:44
Sáng ngày 11/8/2018, CLB Những trái tim nhiệt huyết trường ĐH Y Dược Thái Bình phối hợp với CLB Trao yêu thương – nhận nụ cười tình nguyện tại Bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn.
Tham gia buổi hoạt động có hơn 20 tình nguyện viên của CLB. Ngay từ sáng sớm, các TNV đã có mặt tại Bia tưởng niệm của trường với niềm vui và hào hứng. Đội tình nguyện mang màu áo xanh truyền thống của tuổi trẻ tiến bước trên cung đường. Tại Bệnh viện, hai CLB đã có những việc làm vô cùng ý nghĩa. Tặng 250kg nhãn lồng Hưng Yên cho các cụ, dọn dẹp khuôn viên và giúp đỡ những việc thường ngày. Nhận được món quà tuy không mang giá trị vật chất to lớn, các cụ rất vui mừng và cảm ơn tấm lòng thơm thảo của hai CLB. Mỗi buổi tình nguyện là một lần san sẻ tình thương yêu và nêu cao tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng.
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - PCN CLB NTTNH cho biết, Bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn là địa chỉ thường kỳ tình nguyện của CLB và đây là một trong những buổi tình nguyện đầu tiên của năm học mới. Sự thành công hôm nay là nguồn sáng hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều ý nghĩa trong công tác tình nguyện của CLB nói riêng và HSV trường nói chung.
Các TNV có mặt từ rất sớm...
...và dành tặng những phần quà nho nhỏ tới các cụ.
Những hành động nhỏ mà chứa đựng biết bao tình thương
Ân cần và quý mến
Vui vẻ và yêu thương
Một buổi tình nguyện hết sức ý nghĩa