Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên thăm và động viên các điểm Tiếp sức mùa thi năm 2018

Thứ ba - 26/06/2018 21:50
Sáng ngày 26/06/2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thăm và động viên các điểm tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018. Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận những cố gắng của tập thể anh chị em tình nguyện viên, trong những ngày thi vừa qua, các bạn đã chủ động hoàn thành phần việc, có nhiều hỗ trợ tích cực thí sinh và người nhà. Với các công việc như phân luồng giao thông, hướng dẫn vị trí gửi xe, tư vấn về thời gian các môn thi, động viên và chúc mừng các sỹ tử hoàn thành phần thi của mình. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh chương trình Tiếp sức mùa thi hàng năm là hoạt động điểm trong chiến dịch mùa hè xanh, thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình cùng sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường. Với nhiều đổi mới trong công tác tổ chức qua từng năm, ý nghĩa của hoạt động không ngừng được duy trì và qua đó gắn kết, tạo nhiều kỷ niệm đẹp cho các sinh viên khi tham gia. Năm 2018, chương trình Tiếp sức mùa thi tiếp tục với hội thi Giọng ca tình nguyện lần thứ II, cuộc thi ảnh Khoảnh khắc tình nguyện, giao lưu bóng đá giữa các tình nguyện viên. Đồng chí đề nghị trong các buổi thi còn lại, đội trưởng, đội phó các điểm tình nguyện duy trì đội hình, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với các đơn vị đảm bảo an ninh trật tự khu vực hội đồng thi. Chương trình tổng kết sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 27/06/2018, các bạn tình nguyện viên sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện các phần dự thi văn nghệ và trao giải cuộc thi ảnh.
Các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
Thăm và động viên các bạn tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi năm 2018

anh co dinh lien he edit