Tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018

Thứ năm - 28/06/2018 17:34
Chiều ngày 28/06/2018, tại Hội trường tầng 3 Nhà 15 tầng, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tổ chức tổng kết chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018. Về dự có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký và gần 200 tình nguyện viên tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên trong công tác hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ thí sinh và người nhà trong mùa thi THPT 2018. Với 160 tình nguyện viên, phụ trách tại 05 điểm thi trong 04 ngày, đã hỗ trợ 200 quạt tay, 400 chai nước lọc, tư vấn trên 1000 thí sinh và người nhà. Văn phòng Ban Chỉ đạo đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ tại các điểm tình nguyện, giao lưu bóng đá giữa các đội tiếp sức mùa thi và gợi ý các hoạt động làm quà tặng thí sinh và chào mừng các sỹ tử hoàn thành phần thi của mình. Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các cơ quan doanh nghiệp đã giúp đỡ tổ chức chương trình. Trong quá trình tiếp sức mùa thi, Hội Sinh viên Trường tổ chức cuộc thi “Giọng ca tình nguyện” mùa thứ II năm 2018, cuộc thi ảnh “Khoảng khắc tình nguyện” để kết nối, tạo nhiều hoạt động vui tươi, đoàn kết giữa các tình nguyện viên. Các bức ảnh đẹp của chương trình tiếp sức mùa thi, những kỷ niệm khó phai trong những ngày cùng hỗ trợ sỹ tử và phụ huynh, những giây phút sát cánh cùng chung trái tim tình nguyện vì xã hội. Với việc liên kết qua panpage Sinh viên Y Dược Thái Bình đã bình chọn ra các tác phẩm được yêu thích nhất. Hội thi giọng ca tình nguyện vang vọng âm hưởng sôi động, trẻ trung với 06 đội dự thi các thể loại nhảy dân vũ, flatmod, hát tập thể được các điểm tình nguyện tập luyện tích cực, sáng tạo. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên mong muốn những năm tiếp theo, hoạt động tiếp sức mùa thi tiếp tục nhận được sự tham gia của đông đảo hội viên, sinh viên, đây là chương trình điểm trong chiến dịch Mùa hè xanh. Trong tháng 7/2018, Hội Sinh viên liên kết cùng các đơn vị tổ chức chương trình dạy Tiếng Anh tình nguyện, thăm khám tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho một số xã khó khăn tại Thái Bình. Gửi lời chúc kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, đồng chí Chủ tịch Hội chúc các tình nguyện viên luôn mạnh khỏe, học tập ngày càng tiến bộ, giữ vững lòng nhiệt huyết phục vụ cống hiến cho đất nước, xã hội.
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho 25 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018. Tặng quà và giải thưởng cho 03 tập thể, cá nhân đạt giải cao cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”, 06 giải cho các đội tham dự hội thi “Giọng ca tình nguyện” mùa II năm 2018.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Phát biểu tổng kết tại chương trình
Hội thi Giọng ca tình nguyện mùa II năm 2018

Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho các tình nguyện viên