Đoàn viên Nhà trường đạt 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh

Thứ hai - 11/06/2018 10:50
Ngày 09/06/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, 02 bạn sinh viên Lê Thị Thu Uyên và Nguyễn Việt Hưng, Chi đoàn K47I tham gia vòng chung kết cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh” năm 2018 do Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Ngày 19/03/2018, Đoàn Trường, Hội Sinh viên đã phát động chương trình hưởng ứng cuộc thi với sự tham gia của 120 đoàn viên. Trải qua các vòng thi trực tuyến trên website và vòng thi tự luận, hai gương mặt Nhà trường đã vinh dự là một trong 20 thí sinh toàn quốc tham dự vòng chung kết tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các nội dung câu hỏi xoay quanh những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ; những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam; những nội dung cơ bản của chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những tấm gương người tốt việc tốt, tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác. Hai bạn sinh viên Y Dược Thái Bình đã mang về 01 giải Nhì và 01 giải khuyến khích. Là một trong những hoạt động trong thực hiện chương trình Sinh viên vun đắp, lý tưởng, rèn luyện, đạo đức tác phong, cuộc thi đã góp phần không ngừng giáo dục truyền thống, định hướng lối sống học tập và làm theo Bác trong giai đoạn hiện nay.
8 (1)

20180609 115124