CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

CLB Một sức khỏe tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 22/06/2018 20:36
Chiều ngày 15/06/2018, tại giảng đường B4.1, CLB Một Sức Khỏe trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình “ Tổng kết một năm hoạt động”.
Chiều ngày 15/06/2018, tại giảng đường  B4.1, CLB Một Sức Khỏe trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình “ Tổng kết một năm hoạt động”. Đến dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường. Về phía khoa YTCC có PGS.TS Vũ Phong Túc, Trưởng khoa YTCC cùng các thầy cô công tác tại khoa .Cùng sự góp mặt đông đảo của các bạn thành viên trong CLB. Tại chương trình, đồng chí Phạm Nhất Sinh báo cáo tổng kết hoạt động, những khó khăn thuận lợi và đề ra phương hướng hoạt động cho CLB trong năm học tới. Một năm với những hoạt động hướng tới Một sức khỏe, Nghiên cứu khoa học, bệnh lây truyền từ động vật sang người. CLB đã tổ chức và tham gia 25 chương trình, hoạt động lớn được Ban Giám hiệu Nhà trường và thầy cô đánh giá cao. Một năm là khoảng thời gian không dài với những gì đạt được đã khẳng định sự quyết tâm, đoàn kết, chủ động, sáng tạo của Ban Chủ nhiệm, sự nhiệt tình, năng động ham học hỏi của các bạn thành viên và đặc biệt là dưới sự giúp đỡ, tạo điều kiện thầy cô trong khoa YTCC, tổ chức VOHUN, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường. Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho 20 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học, công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm năm học 2018 - 2019.

anh co dinh lien he edit