TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chuyên đề Sinh lý - Sinh lý bệnh Hệ hô hấp

Thứ hai - 20/08/2018 22:40
Bước vào năm học mới 2018 - 2019, trong không khí hứng khởi, quyết tâm thi đua đạt kết quả cao trong phong trào học tập và hoạt động, Câu lạc bộ Học tích cực trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chuyên đề “Sinh lí – Sinh lí bệnh hệ hô hấp”.
1
Đ/c Nguyễn Quỳnh Trang - Chủ nhiệm CLB Học tích cực
thuyết trình chuyên đề Sinh lí bệnh hệ Hô hấp
Vào lúc 17h chiều ngày 14/08/2018 tại giảng đường B4.02, chuyên đề “Sinh lí - Sinh lí bệnh hệ hô hấp” được diễn ra với sự tham gia của gần 100 thành viên, cộng tác viên Câu lạc bộ. Buổi học gồm 2 phần: Xương lồng ngực - cơ hô hấp - phổi và chức năng đường dẫn khí; được xây dựng giáo án, thuyết trình công phu bởi sự hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Chủ nhiệm CLB và nhóm thực hiện chuyên đề. Xuyên suốt gần 2 giờ tổ chức, chuyên đề diễn ra sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hào hứng của sinh viên Nhà trường, trong đó nổi bật là những ý kiến tranh luận về vấn đề liên hệ lâm sàng, kĩ năng thăm khám được các thành viên đặc biệt chú ý lắng nghe. Tất cả những thắc mắc đã được đưa ra cùng thảo luận và giải đáp. Sinh viên tham gia Chuyên đề đã học được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích, không chỉ ôn lại về kiến thức cơ sở như Giải Phẫu, Sinh lý mà đây còn là không gian học tập giao lưu liên hệ lâm sàng y khoa.
Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 19h, tạo ấn tượng thân thiện, cởi mở, tích cực đối với các thành viên, mang lại niềm hứng khởi học tập trong sinh viên Nhà trường. Đồng thời, chuyên đề cũng là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực học tập và sự ham học hỏi, Câu lạc bộ hy vọng sẽ nhận được sự đóng góp từ các thành viên, sinh viên trong và ngoài trường đóng góp xây dựng chuyên đề thành công hơn nữa.
2
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề
anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: CLB Học tích cực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây