Lễ bế mạc Giải bóng đá khối sinh viên năm thứ nhất

Thứ tư - 30/12/2015 09:21
Ngày 30/12/2015, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường dự và chỉ đạo lễ bế mạc Giải bóng đá khối sinh viên năm thứ nhất.
Với gần 30 đội bóng tham dự, đến từ 15 Chi hội khối năm thứ nhất, qua 50 trận đấu, Ban Liên lạc khối đã chọn ra các đội đạt giải nhất, giải nhì, giải ba và các danh hiệu cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất. Tại Lễ bế mạc, đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường biểu dương tinh thần đoàn kết, năng động và sự chuẩn bị đầy đủ các đồng chí Liên Chi hội năm thứ nhất, giải bóng đá toàn khối là dịp để gắn kết các hội viên, sinh viên, phát triển phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là dịp để chào mừng 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
1
trao giải cho các đội đạt giải nhất
2
Đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường