SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH HỌC TẬP, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

CLB Học tích cực tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp

Thứ ba - 22/12/2015 21:51
Ngày 22/12/2015, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp.
Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực xây dựng tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp. Với đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Trên tinh thần đổi mới phương pháp tiếp cận, đi từ các dấu hiệu lâm sàng, các kiến thức giải phẫu, mô học, sinh lý, sinh hóa về thận, để tập trung tìm hiểu bệnh lý. Qua buổi chuyên đề, các bạn sinh viên được hiểu thêm và hình thành phương pháp suy luận tư duy trong liên hệ kiến thức y học về thận, đây là những chuẩn bị cần thiết trong học lâm sàng tại các cơ sở y tế.
DSC07196
Sinh viên Vũ Đức Huy, Chủ nhiệm CLB Học tích cực trình bày Chuyên đề Viêm Cầu thận cấp
DSC07191

DSC07198