TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

CLB Học tích cực tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp

Thứ tư - 23/12/2015 09:51
Ngày 22/12/2015, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp.
Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực xây dựng tổ chức chuyên đề Viêm Cầu thận cấp. Với đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Trên tinh thần đổi mới phương pháp tiếp cận, đi từ các dấu hiệu lâm sàng, các kiến thức giải phẫu, mô học, sinh lý, sinh hóa về thận, để tập trung tìm hiểu bệnh lý. Qua buổi chuyên đề, các bạn sinh viên được hiểu thêm và hình thành phương pháp suy luận tư duy trong liên hệ kiến thức y học về thận, đây là những chuẩn bị cần thiết trong học lâm sàng tại các cơ sở y tế.
DSC07196
Sinh viên Vũ Đức Huy, Chủ nhiệm CLB Học tích cực trình bày Chuyên đề Viêm Cầu thận cấp
DSC07191

DSC07198