TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thứ ba - 22/12/2015 07:28
Ngày 19 - 22/12/2015, Đoàn Trường tham gia tình nguyện phục vụ Lễ khánh thành công trình Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình.
Thực hiện hướng dẫn của BCH Đoàn tỉnh Thái Bình, Đoàn trường cử 250 sinh viên tham dự chuẩn bị Lễ khánh thành công trình Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình. Với ý nghĩa tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã đấu tranh anh dũng hy sinh bảo vệ quê hương đất nước, đoàn viên sinh viên tình nguyện dọn dẹp quang cảnh, thu gom rác vườn hoa Lê Quý Đôn, hỗ trợ Ban tổ chức chuẩn bị các nghi thức Lễ khánh thành. Tiếp nối truyền thống đi trước, tuổi trẻ trường ĐH Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập, rèn luyện, xung kích sẵn sàng trong xây dựng phát triển đất nước.
Sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh quang cảnh Đền thờ
Sinh viên dọn dẹp quang cảnh vườn hoa Lê Quý Đôn

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Đền thờ liệt sỹ thành phố Thái Bình