TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Triển khai hướng dẫn tham gia cuộc thi Tự hào Sinh viên Y Dược Thái Bình

Thứ ba - 29/12/2015 08:38
Triển khai hướng dẫn tham gia cuộc thi Tự hào Sinh viên Y Dược Thái Bình
Ngày 28/12/2015, Thường trực văn phòng Hội Sinh viên trường tổ chức triển khai cuộc thi Tự hào sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình. Tại chương trình có các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng khối sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai. Với ý nghĩa ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đoàn viên, sinh viên trong học tập, rèn luyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bằng hình thức gửi video, clip ảnh về hòm thư điện tử và tổ chức bình chọn hưởng ứng trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường. Đây là hội thi góp phần chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, 18 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên ĐH Y Dược Thái Bình, đặc biệt chào mừng Nhà trường đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động.
2
Các đồng chí tham dự triển khai cuộc thi Tự hào sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình
3