Chương trình kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo

Thứ bảy - 09/01/2016 12:16
Ngày 07/01/2015, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo tổ chức Chương trình kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập, tổng kết công tác Hiến máu tình nguyện năm học 2014 - 2015.
Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ông Đỗ Trọng Minh, Ủy viên Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh, ThS Hoàng Thị Thủy, Phụ trách Khoa Huyết học Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí chị Trần Khánh Thu, Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan tỉnh, ThS Vũ Đình Lượng, UV BTV tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí cán bộ y tế khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.
img 6914 1
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường tặng hoa chúc mừng chương trình
img 6917
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên
tặng hoa chúc mừng chương trình
Phát biểu báo cáo tổng kết công tác Hiến máu nhân đạo năm học 2014 - 2015, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhấn mạnh những thành tích nổi bật trong công tác vận động, phát triển hiệu quả hiến máu tình nguyện, với 04 lần thu gom máu, tổng số lượng là 1564 đơn vị máu thu được, nhân rộng hiệu quả mô hình ngôi nhà nhóm máu, đội hiến máu lưu động, cổ vũ hưởng ứng Ngày Chủ nhật đỏ vượt chỉ tiêu đề ra, tổ chức sân chơi giao lưu, các cuộc thi Tìm hiểu về hiến máu tình nguyện, các Chương trình về Tọa đàm hiến máu, góp phần nâng cao kiến thức, nhân rộng tinh thần bác ái, đẩy mạnh nghĩa cử hiến máu cao đẹp của tuổi trẻ Y Dược với công tác chăm sóc sức khỏe cộng động.
img 6937 2
phát biểu báo cáo tổng kết công tác Hiến máu nhân đạo năm học 2014 - 2015 và khai mạc chương trình
Về dự và chỉ đạo PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của Hội Sinh viên, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo, đã cùng Nhà trường hoàn thành và vượt các chỉ tiêu trong công tác vận động, thu gom máu. Đặc biệt, đội ngũ thành viên CLB đã và đang là những cộng tác viên, truyền đi những thông điệp cao cả về ý nghĩa nhân đạo của công việc hiến máu. Trong năm 2016, Hội Sinh viên Trường cần tiếp tục triển khai, thực hiện thắng lợi Ngày Chủ nhật đỏ, duy trì các đợt hiến máu, nhân rộng hơn nữa mô hình ngôi nhà nhóm máu, đội hiến máu lưu động, các sân chơi học thuật bổ ích.
img 6949 4

img 6951 1
Quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo về dự chương trình
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình tặng bằng khen cho 13 cá nhân Ban Chủ nhiệm CLB có thành tích xuất sắc. Thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tặng giấy khen cho 13 cá nhân là thành viên CLB có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện. Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định và trao giải thưởng cho tập thể và các cá nhân đạt giải trong cuộc thi Tự hào Sinh viên Y Dược, Màu hoa đỏ, Sinh viên Y Dược - Dòng máu nóng.
img 7016 3
Trao tặng bằng khen cho 13 cá nhân Ban Chủ nhiệm CLB có thành tích xuất sắc của
Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình
img 7041 2