CLB Tiếng Anh, Tiếng Pháp tổ chức chương trình chào mừng Lễ Giáng sinh năm 2015

Thứ tư - 23/12/2015 21:38
Ngày 23/12/2015, Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh, Tiếng Pháp tổ chức chương trình chào mừng Lễ Giáng sinh năm 2015
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, nội dung chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập, Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh, Tiếng Pháp xây dựng tổ chức Chương trình Chào đón Lễ Giáng Sinh năm 2015. Về dự có ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
Các bạn sinh viên giới thiệu về truyền thống Ngày Lễ Giáng Sinh
Qua video giới thiệu về truyền thống Ngày Lễ Giáng sinh, các phần trò chơi, các tiết mục văn nghệ, tiết mục kịch được thể hiện bằng hai ngôn ngữ, giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về lịch sử ra đời và nét đẹp văn hóa các nước phương Tây.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình
Phần thi trò chơi "Dưới cành tầm gửi - nhận quà từ ông già Noel"
Phát biểu tại chương trình, ThS Hưng ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ về nội dung, hình thức chương trình, đặc biệt sự kết hợp 2 CLB, trong tổ chức hoạt động nhằm phát triển phong trào ngoại ngữ của Hội Sinh viên Trường. Lễ Giáng Sinh ấm áp được các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình, lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo và là tiền đề cho hoạt động hội nhập quốc tế theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường chụp ảnh kỷ niệm cùng CLB