Kết quả cuộc thi Tự hào Sinh viên Y Dược Thái Bình, Màu hoa đỏ và Sinh viên Y Dược - Dòng máu nóng

Thứ năm - 07/01/2016 06:39
Ngày 05/1/2016, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì công tác chấm điểm các tác phẩm dự thi.
Các tác phẩm dự thi thể hiện đúng tinh thần và chủ trương của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề ra. Hội đồng giám khảo có ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Ban Chủ nhiệm CLB Hiến máu nhân đạo. Qua 04 tuần triển khai, Ban tổ chức đã nhận về nhiều tác phẩm qua các hình thức video, ảnh hoạt động thực tế, các bài viết Blog mang đậm màu sắc của sinh viên trường nhà trong công tác Hội và phong trào Sinh viên đặc biệt là phong trào Hiến máu tình nguyện. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận sự tham gia hưởng ứng từ các đơn vị, CLB trực thuộc, đây là những tư liệu quan trọng trong phát triển phong trào tại cơ sở hội, nâng cao tinh thần tự hào truyền thống Nhà trường, nhân rộng phát huy nghĩa cử hiến máu nhân đạo.
Ban tổ chức đã quyết định công bố kết quả giải thưởng cho tập thể và các cá nhân sau đây:
1. Cuộc thi “Tự hào sinh viên Y Dược Thái Bình”
Giải A: CLB Truyền Thanh Sinh viên
Cá nhân: Trần Tuấn Linh - YTCC2-K2
Giải B: Khối Sinh viên Dược
Cá nhân: Phạm Thị Ánh Tuyết - Đại học Dược K8
Giải B: CLB Hiến máu nhân đạo
Cá nhân: Phạm Hoàng Giang - K43H
Giải C: CLB Học tích cực
Cá nhân: Lê Quang Huy - K43K
2. Cuộc thi ảnh “Màu hoa đỏ”
Giải A: Đỗ Thị Lý - Điều dưỡng K9B
Giải B: Trần Nguyên Khương - K44B
Giải B: Trần Mạnh Quyền - YHDPK5
Giải C: Phạm Thị Ánh Tuyết - Đại học Dược K8
Giải C: Nguyễn Thị Linh - Dược K6
3. Cuộc thi viết Blog “Sinh viên Y Dược - Dòng máu nóng”
Giải A: Solethana - K40H
Giải B: Hoàng Thị Thanh Tâm - K43H
Giải C: Hoàng Thị Hiên - ĐD-K9B
Ngày 07/1/2015, thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường sẽ trao giải thưởng cho tập thể và các nhân trên tại chương trình kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập CLB Hiến máu nhân đạo.
Các tác phẩm ảnh dự thi đạt giải:
Giải A: Chủ đề "Không khí náo nức Ngày Chủ nhật đỏ tại trường Đại học Y Dược Thái Bình", Tác giả: Đỗ Thị Lý - Điều dưỡng K9B
A 319 lý
Giải B: Chủ đề "Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình hưởng ứng Ngày Chủ nhật đỏ", Tác giả: Trần Nguyên Khương - K44B
B 183 khương 2b
Giải B: Chủ đề "Hoạt động thường niên CLB Hiến máu nhân đạo - công tác tuyển thành viên, cộng tác viên", Tác giả: Trần Mạnh Quyền - YHDPK5
B quyen
Giải C: Chủ đề "Tham gia Hiến máu tình nguyện tại Ngày hội Chủ nhật đỏ", Tác giả: Phạm Thị Ánh Tuyết - Đại học Dược K8
C 1,3k tuyet
Giải C: Chủ đề "Khí thế tình nguyện hăng hái của sinh viên tham gia Hiến máu nhân đạo", Tác giả: Nguyễn Thị Linh - Dược K6
C 75 linh duoc