TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Nhà trường đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động, tuyên dương Sinh viên 5 tốt

Thứ bảy - 09/01/2016 11:40
Ngày 09/01/2016, Thực hiện kế hoạch tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Nhà trường đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động của Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp các đơn vị, phòng ban, Đoàn Thanh niên các cơ quan trường học tỉnh Thái Bình tổ chức giao lưu văn nghệ và vinh danh sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015.
Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Đinh Thị Hoàn, UV Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, các đồng chí BCH tỉnh Đoàn, các đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình, các thầy giáo, cô giáo đại diện phòng ban bộ môn trung tâm Nhà trường.
2
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa
chúc mừng Hội Sinh viên Trường
11
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường
Phát biểu khai mạc chương trình, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã ôn lại hào hùng 66 năm Ngày tuyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình trực thuộc TWHSV, với nhiệm vụ quan tâm chăm lo đời sống sinh viên, tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện, học tập và trưởng thành. Đại hội IX, Hội Sinh viên Nhà trường xác định trọng tâm nhiệm vụ 3 năm tiếp theo, không ngừng đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, kế thừa truyền thống, phát huy năng động, sáng tạo hội nhập quốc tế. Nhân đây, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quyết định tặng danh hiệu cho 134 sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015. Đây là những sinh viên ưu tú, là nguồn nhân lực mạnh cho công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
8
phát biểu khai mạc chương trình
15
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường công bố quyết định trao tặng danh hiệu
Sinh viên 5 tốt của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
20

4
Trao tặng cho 134 sinh viên Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015
Đêm văn nghệ có sự tham gia của 08 đơn vị là các Đoàn trường Đại học, cao đẳng, công an tỉnh Thái Bình, bộ đội Biên phòng tỉnh. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi truyền thống quê hương đất nước, truyền thống ngành Y. Đây là hoạt động chào mừng Nhà trường đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động.
1

7
6
Các tiết mục giao lưu văn nghệ tại Chương trình