Họp Ban Chấp hành mở rộng các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc toàn trường.

Thứ tư - 16/12/2015 18:29
Ngày 16/12/2015, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức cuộc họp mở rộng tổng kết 6 tháng đầu năm học và triển khai các hoạt động học kỳ II năm học 2015 - 2016.
Tại cuộc họp có các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm 15 Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội sinh viên. ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào sinh viên 6 tháng đầu năm học. Với nhiều thành tích đặc biệt trên các nội dung, duy trì và phát triển đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt, sáng tạo mô hình, cách làm hay trong tạo môi trường sinh viên rèn luyện và phát triển. Chương trình Sinh viên rèn luyện đạo đức tác phong đạt nhiều kết quả trong nâng cao bản lĩnh chính trị, định hướng tư tưởng đoàn viên, sinh viên như các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tham gia liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX, hướng về đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Với các hội thi, mô hình học thuật sinh động tại các Câu lạc bộ, liên hệ hỗ trợ tân sinh viên, thành lập các lớp học phương pháp nhằm giúp sinh viên sáng tạo đổi mới đạt hiệu quả học tập nghiên cứu khoa học. Phong trào thể dục thể thao nhiều điểm sáng, các giải bóng đá cấp khối, hội thi kéo co cầu lông toàn trường. Hoạt động tình nguyện từng bước triển khai tại các đơn vị, chương trình Tiếp sức đến trường, đợt hiến máu tình nguyện tháng 10/2015. Đặc biệt trong công tác xây dựng Hội, đã tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nghị quyết định hướng giai đoạn phát triển sinh viên giai đoạn 2015 - 2018 với nhiều đổi mới tiếp cận hiệu quả phong trào.
SAM 1795
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trình bày tổng kết công tác Đoàn và phong trào
Sinh viên 6 tháng đầu năm học 2015 - 2016
SAM 1802
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường triển khai nội dung phong trào
Sinh viên 5 tốt phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học học kỳ II
ThS Lượng cũng triển khai các nội dung học kỳ II, lập thành tích hướng về 85 năm Ngày thành lập Đoàn, 66 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên, chương trình tình nguyện khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, hưởng ứng Chủ nhật đỏ toàn quốc. Các đồng chí cán bộ đoàn hội cơ sở cũng đề xuất góp ý các nội dung, tiếp cận thông tin, các nội dung về công tác phát triển Đảng, công tác tình nguyện, và rèn luyện đạo đức.
SAM 1784
Các đồng chí về dự họp tổng kết