CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chương trình thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm thận nhân tạo, Bệnh viện Nhà trường

Chủ nhật - 26/02/2017 20:40
Chiều ngày 25/2/2017, tại hội trường giao ban Bệnh viện Đại học Y, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự nhất trí của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, CLB Những trái tim nhiệt huyết tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm thận nhân tạo nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, TS. Đỗ Quốc Hương, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp bệnh viện, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các sinh viên Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm thận nhân tạo.
Phát biểu chỉ đạo, thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, PGS. Nguyễn Quốc Tiến trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ và động viên những khó khăn đến các bệnh nhân đang điều trị. Trung tâm thận nhân tạo hoạt động đã nhiều năm với sự cố gắng của tập thể nhân viên, y bác sỹ trên tinh thần phục vụ tận tâm, giúp đỡ và chăm sóc tối đa cho các bệnh nhân. Công tác điều trị cho một bệnh nhân khá tốn kém về thời gian, sức khỏe, có nhiều gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn. Trân trọng sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đặc biệt Ban Chủ nhiệm CLB Những trái tim nhiệt huyết đã tổ chức chương trình gặp mặt và tặng quà đầy ý nghĩa nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện mang đậm truyền thống nhân đạo, tương thân tương ái của tập thể BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên, thầy Phó hiệu trưởng khích lệ và mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục đi đầu trong hoàn thành các nhiệm vụ lãnh đạo Nhà trường giao cho, các nhiệm vụ của tỉnh Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
16938526 1404011519662869 8580160108734972314 n
(NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Bệnh viện ĐH Y
Tặng quà cho các bệnh nhân)
Trong dịp này, chương trình trao tặng quà, hỗ trợ cho 15 bệnh nhân với tổng giá trị 8.250.000 đồng. Phát biểu thay mặt đơn vị, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện cho chương trình tặng quà, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với các bệnh nhân chạy thận nhân tạo. Mỗi phần quà là những động viên, quan tâm, giúp đỡ để các bệnh nhân vượt qua vất vả bệnh tật, cố gắng điều trị đầy đủ. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí trân trọng gửi những lời chúc sức khỏe, thành công đến các thầy lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, cùng các cán bộ, giảng viên, các y bác sỹ. Khởi động Tháng Thanh niên năm 2017, với nhiều các hoạt động, chương trình kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017), đồng chí mong muốn sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban bộ môn, để đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ lãnh đạo Đoàn, Hội các cấp giao cho.
IMG 1209
(ThS. Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Tặng quà cho các bệnh nhân)
IMG 1222
(Lãnh đạo Bệnh viện, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên
Tặng quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm Thận nhân tạo)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây