Tham gia Chương trình gặp mặt Đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2012 - 2017

Thứ tư - 08/02/2017 15:37
Sáng ngày 03/02/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình, đơn vị tham gia Chương trình gặp mặt Đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Giai đoạn 2012 - 2017 nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017) do Ban Thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức.
Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Đoàn trao tặng danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên làm theo lời Bác giai đoạn 2012 - 2017 cho 05 cá nhân là các đồng chí Đảng viên, cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Các đồng chí Đảng viên trẻ tiêu biểu cho đơn vị có nhiều đóng góp tích cực xây dựng Đảng tại các Chi bộ Nhà trường, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên được các cấp, Nhà trường tuyên dương ghi nhận.
unnamed
(Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao tặng Danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến
làm theo lời bác cho các cá nhân của đơn vị)
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống về lịch sử Đảng, đặc biệt thực hiện sinh động Chỉ thị số 05 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao bản lĩnh chính trị các đồng chí cán bộ Đoàn Hội, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng rèn luyện các đoàn viên ưu tú đề nghị Đảng ủy Nhà trường kết nạp. Các hoạt động học tập, rèn luyện, tình nguyện khởi động một năm mới 2017 được lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời, đồng thời thực hiện nghiêm túc sáng tạo kế hoạch năm học của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Hướng đến lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017) và chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn Trường khóa XXVII.