Thông báo về việc giới thiệu cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” giai đoạn 2014 - 2017

Thứ tư - 01/03/2017 03:45
          Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường
        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, kế hoạch số 80-KH/ĐTN-YDTB ngày 20/2/2017 về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, căn cứ Quy chế thi đua khen thưởng cấp trường nhiệm kỳ 2014 - 2017 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo công tác giới thiệu cá nhân đề nghị xét trao danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” giai đoạn 2014 - 2017 cụ thể như sau:
        1. Đối tượng, số lượng: Đoàn viên, sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, các đơn vị gửi tối đa 03 hồ sơ.
        2. Tiêu chuẩn bình xét:
        2.1. Tiêu chuẩn bắt buộc:
        - Có phẩm chất đạo đức tốt, không bị kỷ luật trong thời gian học tập.
        - Có từ 02 năm hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên (Sinh viên năm thứ ba trở lên).
        - Tham gia, tổ chức, đóng góp xây dựng các chương trình của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cấp trường, cấp khối (Chương trình Tiếp sức mùa thi, Chào tân sinh viên, Hiến máu tình nguyện, Tình nguyện khám chữa bệnh nhân đạo, Chủ nhật xanh, các cuộc thi học thuật Olympic, các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…).
        2.2. Tiêu chuẩn ưu tiên:
        - Tham gia cán bộ Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trong thời gian từ 01 năm trở lên.
        - Tham gia Công tác nghiên cứu khoa học, các hội thi Olympic cấp tỉnh, cấp quốc gia, giao lưu văn hóa quốc tế theo các chương trình của Trung ương Đoàn Thanh niên, Trung ương Hội Sinh viên.
        - Tham gia công tác giữ an ninh đô thị khu dân cư, công tác dân vận được lãnh đạo các cấp khen thưởng.
        3. Hồ sơ bình xét:
        - Biên bản giới thiệu của đơn vị
        - 01 bản gốc báo cáo thành tích cá nhân (theo mẫu) và các giấy khen, giấy chứng nhận thành tích (phô tô).
        - Bản in các ảnh hoạt động thực tế (Ghi rõ chương trình, thời gian, tối đa 08 ảnh trình bày trên 05 mặt A4).
        - 01 túi đựng hồ sơ, bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
        - Bản mềm hồ sơ gửi về địa chỉ vanphongdtnhsvydtb@gmail.com trước ngày 11/3/2017.
        4. Thời gian nhận hồ sơ: 01-11/3/2017
        5. Địa điểm: Văn phòng Đoàn Trường (Phòng A103, Khu ký túc xá).
        Giải thưởng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” giai đoạn 2014 - 2017 là giải thưởng mang nhiều ý nghĩa, nhằm động viên khích lệ, ghi nhận các đoàn viên, hội viên có nhiều đóng góp cho công tác thanh niên, sinh viên trường học; Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đồng chí trưởng các đơn vị nghiêm túc thực hiện thông báo, giúp đỡ tạo điều kiện giới thiệu các đoàn viên ưu tú làm hồ sơ đề nghị xét tặng./.
        Mọi thông tin liên hệ:
        - Đ/c: Đỗ Thị Lý, UV BCH Hội Sinh viên (SĐT: 01688872862)
        - Đ/c: Nguyễn Thị Linh, CTV VP Đoàn Trường (SĐT: 01647634019)./.