CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

CLB KHOA HỌC TRẺ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ EPIDATA NÂNG CAO

Thứ tư - 01/03/2017 00:37
Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Sinh viên của BCH Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2016 – 2017, CLB Khoa học trẻ trực thuộc Hội Sinh viên trường tổ chức buổi sinh hoạt thảo luận chuyên đề “Epidata nâng cao” ngày 27 tháng 2 năm 2017 tại giảng đường 4 tầng Nhà trường.
(Các bạn sinh viên tham gia buổi sinh hoạt thảo luận)
    Xác định trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực y sinh học, các phần mềm thống kê là công cụ đắc lực giúp các nhà khoa học trong việc quản lí dữ liệu và phân tích đưa ra kết quả mong muốn nhanh và chính xác nhất. Hiện nay Epidata  với những ưu điểm là phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhập và quản lí số liệu. Hiện tại, phần mềm này đã và đang được giảng dạy cho sinh viên tại trường Đại học Y Dược Thái Bình.
    Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng thành thạo và ứng dụng phần mềm trong nghiên cứu khoa học, ngày 27/2/2017, CLB Khoa học trẻ tổ chức buổi sinh hoạt thảo luận chuyên đề “Epidata nâng cao”.  Buổi sinh hoạt đã thu hút được nhiều bạn sinh viên yêu thích tham gia.
(Các bạn sinh viên học tập và trao đổi kinh nghiệm)
    Tại đây các bạn sinh viên đã được hướng dẫn, thực hành phần mềm Epidata với các kỹ năng cơ bản và nâng cao, từ đó mỗi bạn có thể rút ra những kinh nghiệm sử dụng phần mềm hữu ích này giúp triển khai các nghiên cứu của mình. Những buổi sinh hoạt chuyên đề của CLB Khoa học trẻ là cầu nối trao đổi kiến thức về nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào của sinh viên trong toàn trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây