TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Khối Sinh viên Y Học Cổ Truyền tổ chức giải bóng đá Khối

Chủ nhật - 05/03/2017 19:46
        Ngày 26/2/2017, nhân dịp chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và hưởng ứng tháng Thanh niên, Khối Y Học Cổ Truyền đã Khai mạc Giải bóng đá Khối lần thứ nhất. Về dự lễ khai mạc có Thầy Đỗ Văn Châu – Phó trưởng ban Thể dục thể thao trường, Thầy Trịnh Thành Vinh – Phó bí thư phụ trách Đoàn trường, Cô Mai Thị Đào – Giảng viên bộ môn YHCT, Đồng chí Tuấn Anh – phó chủ nhiệm CLB Bóng đá. Lễ khai mạc diễn ra trong sự vui mừng, háo hức của tất cả các thành viên và cổ động viên. Các đội bóng của các lớp quy tụ rất nhiều các cầu thủ tài năng, lối chơi kĩ thuật, hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu gay cấn và những pha bóng đẹp mắt./.

Từ khóa: thanh niên