CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ hai - 27/02/2017 19:59
Sáng ngày 27/2/2017, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 với ý nghĩa tôn vinh những hy sinh thầm lặng, những cống hiến to lớn và những đóng góp thiết thực của các thế hệ y bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như công tác đào tạo và giảng dậy. Hàng năm nhà trường không ngừng đào tạo đội ngũ bác sỹ, dược sỹ trẻ tham gia tích cực hiệu quả trong khám chữa bệnh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhiều thành tích được lãnh đạo Đảng và Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao. Thay mặt đơn vị, đồng chí Chủ tịch Hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm đó là những động viên, khích lệ lớn lao đến tập thể cán bộ, anh chị em Ban Chấp hành Đoàn, Hội tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xây dựng thành công hơn nữa, tạo nhiều sân chơi bổ ích và trí tuệ cho đoàn viên, hội viên. Đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường, xác định được nhiệm vụ trọng tâm là tạo môi trường toàn diện, trí tuệ, sáng tạo, tình nguyện thiết thực cho đông đảo sinh viên. Để các sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo, nhạy bén với các kỹ năng xã hội, phấn đấu trở thành các bác sỹ vừa hồng, vừa chuyên.
720f21622bed3f1c5d058ee4545befd0
(Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên chúc mừng các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu
Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2)
Phát biểu cảm ơn Đoàn, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và cảm ơn những tình cảm của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Thầy mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy sức trẻ, rèn luyện bản lĩnh, xây dựng và phát triển thành công hơn nữa các chương trình công tác năm học, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Ban Giám hiệu, các cấp Đoàn Hội phân công.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây