BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 02 năm 2017

Thứ tư - 08/02/2017 20:08
Chiều ngày 08/2/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức họp thường kỳ tháng 02 năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tổng kết các hoạt động tháng 01 và triển khai các nhiệm vụ tháng tiếp theo. Tiếp tục duy trì các chương trình, các hoạt động bám sát nội dung năm học của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tháng 01/2017, đơn vị đã có nhiều nội dung thực hiện khởi đầu năm mới. Thực hiện thành công Chủ nhật đỏ lần IX năm 2017 với 624 đơn vị máu đạt 125 % so với kế hoạch đề ra, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, công tác bầu bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018 được lãnh đạo Trung ương Hội, Đảng ủy Nhà trường nhất trí thông qua. Triển khai chỉ đạo của Ban Giám hiệu trong quan tâm, tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu dành cho 210 hội viên, tổng giá trị 42 triệu đồng. Liên hệ Công ty cổ phần Giáo dục thông minh (Vieted - Xpeak) - Trải nghiệm giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam tổ chức buổi giao lưu với các sinh viên yêu thích Tiếng Anh nhằm phát triển cách học hiệu quả môn ngoại ngữ này.
16586506 166797907149537 1116345366 o
(Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Chủ trì cuộc họp thường kỳ tháng 02 năm 2017)
Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn triển khai các nội dung tháng 02 trong tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới, khí thế của tuổi trẻ của mùa xuân mới trong lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Các hoạt động tình nguyện tại các Trung tâm bảo trợ tỉnh, bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn, các nhóm hoạt động học thuật, các buổi sinh hoạt chuyên đề được duy trì đẩy mạnh tạo mô hình học tập hiệu quả cho đoàn viên, hội viên. Phát biểu đóng góp, đồng chí Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh công tác bồi dưỡng định hướng các đoàn viên ưu tú đề nghị Đảng ủy Nhà trường kết nạp, đồng chí cũng triển khai kế hoạch cuộc thi Olympic Ánh sáng soi đường năm 2017 của BCH Trung ương Đoàn, là cuộc thi có ý nghĩa sâu sắc trong tình hình hiện nay, thông qua sân chơi là công tác giáo dục về tầm quan trọng của Môn khoa học Mác Lê nin đến đông đảo các đoàn viên, hội viên.