TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Y học cổ truyền tổ chức sinh nhật và gặp mặt thành viên mới

Thứ ba - 09/10/2018 08:55
Thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019 của Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Y dược Thái Bình và để đánh dấu chặng đường hoạt động 2 năm kể từ khi thành lập, chiều ngày 03/10/2018 CLB Y Học Cổ Truyền đã tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, triển khai phương hướng hoạt động năm học 2018-2019 và kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Y Học Cổ Truyền”
Về phía Hội Sinh viên Trường có đ/c Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.Vinh dự có sự hiện diện của TS.Bs Đỗ Quốc Hương - Trưởng BM Y Học Cổ Truyền, các Thầy cô trong bộ môn Y Học Cổ Truyền, đại diện các CLB trong trường, cùng toàn thể các thành viên CLB Y Học Cổ Truyền.
21
TS.Bs Đỗ Quốc Hương Phát biểu tại chương trình
22
Đ/c Nguyễn Văn Bình – PCT HSV Trường phát biểu tại chương trình
Tuy mới thành lập được 2 năm nhưng CLB đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại chương trình đ/c Đinh Anh Tuấn - Chủ nhiệm CLB đọc bản tổng kết hoạt động năm 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm tới. Đ/c cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể để CLB hoàn thành mục tiêu của mình.
Tại chương trình Đồng chí Nguyễn Văn Bình - đại diện Hội Sinh viên Trường cũng đã trao quyết định kiện toàn BCN CLB năm học 2018-2019 cho CLB, ra mắt chính thức BCN CLB năm học mới. Từng bước đánh dấu sự phát triển qua mỗi thời kì CLB, bổ sung của các thành viên BCN để đảm bảo sự liên tục qua các thế hệ cũng như tiếp thu thêm ý tưởng mới, phát huy tính năng động sáng tạo đưa CLB ngày càng phát triển.
23
Đại diện Hội Sinh viên Trường trao quyết định kiện toàn BCN CLB
Cùng với đó để ghi nhận những đóng góp của CLB thời gian qua, Hội Sinh viên trường đã trao tặng giấy khen cho các thành viên đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển CLB.
24
Kết thúc chương trình luôn là phần được mong đợi nhất trong mỗi tiệc sinh nhật. Thầy trò hân hoan phấn khởi hát khúc ca mừng sinh nhật và cùng cắt bánh chúc mừng với hy vọng CLB càng phát triển hơn nữa trong tương lai.
25
 
26
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc
anh co dinh lien he edit
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây