TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức sinh nhật với chủ đề "10 năm truyền lửa nhiệt huyết"

Thứ hai - 01/10/2018 22:54
Thực hiện công tác Hội và phong trảo Sinh viên năm học 2018 – 2019 của Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2020, chiều ngày 15/9/2018, Câu lạc bộ Những Trái Tim Nhiệt Huyết đã tổ chức chương trình “10 năm truyền lửa nhiệt huyết” kỉ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ.
Đến dự với chương trình CLB có đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; BS Nguyễn Thế Bê - PGĐ bệnh viện Da liễu Thái Bình; NGND.PGS.TS Phạm Ngọc Khái - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;các thầy cô thuộc các khoa phòng, bộ môn, đại diện các CLB trong và ngoài trường cùng tất cả các anh chị, các bạn thành viên và tân sinh viên.
1
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình tặng hoa chúc mừng
2
BS Nguyễn Thế Bê - PGĐ bệnh viện Da liễu Thái Bình tặng hoa chúc mừng
3
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường
tặng hoa chúc mừng
4
NGND.PGS.TS Phạm Ngọc Khái nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng
Sống là cống hiến, là cho đi không chỉ nhận riêng mình. Trong suốt 10 năm hoạt động CLB luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, đi đầu trong các phong trào tình nguyện của trường. Tại chương trình, đ/c Vũ Duy Hùng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đọc bản tổng kết hoạt động 10 năm và đề ra phương hướng phát triển trong giai đoạn tới. Đ/c cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Tỉnh đoàn Thái Bình, Ban Giám đốc bệnh viện Da liễu Thái Bình, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, cùng các thầy cô giáo thuộc các khoa phòng, bộ môn đã luôn dành tình cảm, quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ để CLB có thể hoàn thành tốt các mục tiêu của mình.
5
Đ/c Vũ Duy Hùng – Chủ nhiệm CLB báo cáo tổng kết hoạt động 10 năm
Ghi nhận những đóng góp của CLB trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh vên Trường đã trao tặng giấy khen cho CLB đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” giai đoạn 2008 - 2018. Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Tỉnh đoàn Thái Bình tặng bằng khen cho Đ/c Vũ Duy Hùng có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.
 
6
ThS Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng giấy khen cho CLB
7
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình tặng bằng khen
cho đ/c Vũ Duy Hùng - Chủ nhiệm CLB
Từng bước đánh dấu sự phát triển qua mỗi nhiệm kỳ, CLB luôn có sự thay mới bổ sung các thành viên trong đội ngũ Ban Chủ nhiệm để đảm bảo sự liên tục qua các thế hệ cũng như tiếp thu thêm những nguồn ý tưởng mới, phát huy tính năng động sáng tạo, đưa CLB ngày càng phát triển.
Trong không khí vui mừng phấn khởi tại chương trình, CLB đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc
9
 
10
Kết thúc chương trình cũng chính là phần được mong đợi nhất trong mỗi tiệc sinh nhật. Thầy trò hân hoan, phấn phởi hát khúc ca Mừng sinh nhật và cùng nhau cắt bánh chúc mừng với hy vọng CLB sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.
11
 
12
Chương trình sinh nhật lần thứ 10 của CLB diễn ra thành công tốt đẹp
 
anh co dinh lien he edit

 

Nguồn tin: CLB Những trái tim nhiệt huyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây