Năm mới

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM GIA HƯỞNG ỨNG HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI VỀ TÁC HẠI THUỐC LÁ

Thứ ba - 16/10/2018 11:53
Ngày 28/9/2018, Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc là tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng chống tác hại của thuốc lá tỉnh Thái Bình lần thứ nhất tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Bình. Sinh viên Nhà trường đã tham gia cổ động Hội thi và đã thu được nhiều kiến thức bổ ích.
5
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên tham gia hưởng ứng Hội thi. Tại hội thi, các bạn sinh viên đã được chứng kiến các phần thi sôi nổi, sáng tạo của các đội thi đến từ 8 Trung tâm y tế huyện, thành phố với 100 thành viên. Các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng hội thi nhiệt tình với tinh thần hăng say, ham hiểu biết. Qua hội thi, các bạn sinh viên Nhà trường đã có thêm những kiến thức bổ ích về tác hại của thuốc lá, cũng như các quy định, nghị định của Chính phủ về phóng chống tác hại của thuốc lá. Hội thi là cơ hội cho các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm để có thể trở thành một tuyên truyền viên giúp cho gia đình, bạn bè, xã hội hiểu thêm về tác hại của thuốc lá.
6

anh co dinh lien he edit