KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Chủ nhật - 14/10/2018 09:09
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 13/9/2018, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá các CLB Sinh viên chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường
Dự và chỉ đạo Lễ khai mạc, có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao Nhà trường, ThS Đặng Văn Khôi - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng các đồng chí BTV Đoàn, BTK Hội Sinh viên Trường, Ban chủ nhiệm các CLB và gần 100 vận động viên tham dự.
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại
Lễ khai mạc giải bóng đá
Thay mặt Ban tổ chức, đ/c Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường đã đọc diễn văn khai mạc giải đấu. Nhấn mạnh ý nghĩa của giải đấu trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường, là môi trường tốt để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của sinh viên; xây dựng môi trường giao lưu lành mạnh, tạo sự gắn kết giữa các CLB sinh viên trong Nhà trường.
Đ/c. Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc
Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường. Trong sự nghiệp 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã đóng góp một vai trò không nhỏ, đặc biệt là sự lớn mạnh của 17 câu lạc bộ - tổ đội nhóm đã ngày càng thúc đẩy phong trào sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Là hoạt động hướng đến chào mừng 50 năm thành lập Trường, thầy Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự hưởng ứng nhiệt tình của tuổi trẻ Nhà trường với sự kiện đặc biệt quan trọng này, thầy Phó Hiệu trưởng hi vọng rằng, các CLB sẽ đoàn kết, phát huy hơn nữa vai trò của mình, cùng với Nhà trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.
          Giải thi đấu lần này có 9 đội tham dự đại diện cho các Câu lạc bộ sinh viên. Ban tổ chức đã bốc thăm và chia thành hai bảng thi đấu. Các trận thi đấu sẽ được tổ chức vào các ngày trong tuần. Dự kiến trận chung kết và Lễ bế mạc sẽ được tổ chức vào ngày 28/10/2018. Tất cả các trận đấu đều được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

anh co dinh lien he edit