TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

 ​​​​​​​THÔNG BÁO Tổ chức Cuộc thi thiết kế frame Facebook Chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018)

Thứ sáu - 05/10/2018 08:04
​​​​​​​THÔNG BÁO số 19 - TB/ĐTN về việc tổ chức Cuộc thi thiết kế frame Facebook Chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018)
TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
***
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Số: 19 -TB/ĐTN Thái Bình, ngày 28 tháng 9 năm 2018
 
 THÔNG BÁO
Tổ chức Cuộc thi thiết kế frame Facebook Chào mừng 50 năm
thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018)
 
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn Trường
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Trường; hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018), Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Cuộc thi thiết kế frame Facebook Chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018), cụ thể như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Toàn thể sinh viên đang học tại trường và các cựu sinh viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
II. QUY ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM DỰ THI
1. Quy định chung
- Tác phẩm dự thi đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây. Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.
- Trong trường hợp nhóm tham gia dự thi thì tác phẩm dự thi phải được gửi với tên của tất cả mọi người trong nhóm và tên trưởng nhóm. Trong trường hợp tác phẩm dự thi đạt giải được tạo ra bởi một nhóm, giải thưởng cho tác phẩm (nếu có) là giải thưởng cho cả nhóm (giá trị giải thưởng tính theo tác phẩm như đã công bố và chỉ có 01 giấy chứng nhận).
- Mỗi tác giả có thể gửi không quá 3 tác phẩm dự thi.
- Nội dung tác phẩm dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không vi phạm những quy định của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
- Người đạt giải phải cung cấp được cho Ban Tổ chức file gốc của tác phẩm dự thi. Trong trường hợp tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.
- Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi, có thể chỉnh sửa tác phẩm dự thi cho phù hợp với chủ đề của Nhà trường để tuyên truyền, quảng bá trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ hoạt động nào.
- Ban Tổ chức có quyền bổ sung các quy định khi cần thiết để giải quyết các trường hợp phát sinh.
2. Nội dung, hình thức
- Mẫu thiết kế phải có logo 50 năm Thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình(Tham khảo trên website: www.tbump.edu.vn).
- Thể hiện truyền thống của đoàn viên, thanh niên trong quá trình phát triển, sức mạnh trí tuệ, sức trẻ và khát vọng hội nhập, tính năng động, sáng tạo của tổ chức Đoàn.
- Thể hiện qua đồ hoạ trên máy tính, khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết, trình bày 1 mẫu đúng kích cỡ 15 cm x 15 cm và 1 mẫu thu nhỏ còn 3 cm x 3 cm. Gửi kèm bảng thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, Font chữ Times New Roman, size chữ 14. Trong trường hợp thiết kế bằng công cụ trên facebook, ngoài việc gửi bảng thuyết minh tác phẩm, tác giả cũng gửi kèm đường link đến frame do mình thiết kế.
3. Hồ sơ, thời hạn và nơi nhận
- Bài dự thi ghi rõ: Tác phẩm tham dự Cuộc thi thiết kế frame Facebook Chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình (1968 - 2018) và thông tin của tác giả: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, điện thoại liên lạc, email, facebook. Kèm theo file mềm bằng ảnh jpg độ phân giải tối thiểu 300 dpi gửi về gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
- Thời hạn: nhận tác phẩm từ ngày ban hành kế hoạch cuộc thi đến hết ngày 12/10/2018.
- Nơi nhận: Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, Phòng A103, A104 - KTX Trường.
III. GIẢI THƯỞNG
Tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chọn làm frame chính thức trên Facebook, được tuyên truyền sâu rộng trong Sinh viên toàn trường kèm theo Giấy chứng nhận của Đoàn Thanh niên Trường và 500.000 đồng.
Trên đây là thông báo tổ chức Cuộc thi thiết kế avatar Facebook Chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình yêu cầu các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ nghiêm túc triển khai và thực hiện theo thời gianthông báo./.
 Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
BÍ THƯ
 
(Đã ký) 
 
 
Trịnh Thành Vinh
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây