TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THANH SINH VIÊN TUYỂN THÀNH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 30/10/2018 19:47
Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ, ngày 22 và 24/10/2018, Câu lạc bộ Truyền thanh sinh viên tổ chức phỏng vấn tuyển thành viên để đáp ứng nhu cầu hoạt động.
Đặc thù là một câu lạc bộ hoạt động thường xuyên đều đặn, phục vụ chính cho công tác truyền thông của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhiều năm qua, do đó vòng phỏng vấn tuyển thành viên để sàng lọc những nhân tố tài năng, có năng lực và sẵn sàng gắn bó lâu dài với câu lạc bộ. Lượng hồ sơ đăng ký đến gần 50 sinh viên, tạo nguồn nhân lực mới dồi dào, nhiệt huyết. Các nội dung phỏng vấn bao gồm: Viết tin bài, Thu âm, Dẫn chương trình, Kỹ thuật vi tính và Mỹ thuật.
Với mục Dẫn chương trình (MC), các sinh viên được thể hiện trực tiếp tài năng của mình với kịch bản được chính các bạn biên soạn. Điều đó sẽ giúp các bạn có một sự tự tin tốt nhất và thể hiện xuất sắc tài năng của mình. Mỗi người đều có một thế mạnh và kỹ thuật xử lý tình huống trên sân khấu. Đa phần sinh viên tuyển mục MC là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai. Mặc dù trong một môi trường mới nhưng điểm chung trong mỗi người là có sự nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến mãnh liệt.
ảnh 1
Mảng MC được tuyển chọn kỹ lưỡng
Mục thu âm của Câu lạc bộ từ xưa đến nay đã trở thành thương hiệu. Các giọng thu tiền bối cũng như hiện tại là nền tảng nổi bật truyền tải tới sinh viên trong toàn trường những thông tin quan trọng. Không chỉ thế, họ còn thể hiện xuất sắc các chuyên mục về lịch sử, chuyên ngành hay đặc biệt hơn là Blog radio – Nơi chứa chất tâm tư tình cảm mang đậm sự bay bổng, mộng mơ của tuổi trẻ. Tại đợt tuyển thành viên này, chuyên mục tiếp tục tìm kiếm những nhân tài nối tiếp truyền thống của Câu lạc bộ hàng chục năm nay.
ảnh 2
Các bạn sinh viên được phỏng vấn với đúng thế mạnh của mình
Ngoài ra, các chuyên mục như viết tin bài và mỹ thuật, kỹ thuật cũng là những mảng vô cùng quan trọng. Với thời đại công nghệ mới và lượng tin bài cập nhật ngày càng đòi hỏi sự nhanh chóng và chính xác thì việc tìm kiếm thêm nhân lực là vô cùng cần thiết.
ảnh 3
Rất đông các bạn đã đăng ký tham gia dự tuyển
Sau 02 buổi phỏng vấn trực tiếp, Câu lạc bộ đã tuyển thêm được một lượng thành viên trẻ, khỏe, năng động là tiền đề để phát triển hơn nữa đơn vị. Đồng thời đây cũng là sự kiện Chào mừng 50 năm Thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình, kịp thời đưa tin về những sự kiện sắp tới. Một năm học mới đang diễn ra hứa hẹn mang lại nhiều thành công hơn nữa trong công tác của Câu lạc bộ nói riêng, Hội Sinh viên Trường nói chung; tiếp tục duy trì và phát huy vai trò của tiếng nói Đoàn – Hội trong hoạt động của sinh viên Nhà trường.
anh co dinh lien he edit
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây