TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Hội Sinh viên Trường tham gia lễ khai mạc trưng bày “Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử”

Thứ ba - 15/09/2015 23:07
Ngày 16/9/2015, Hội Sinh viên Trường phối hợp phòng Quản lý Đào tạo Đại học tổ chức cho sinh viên tham gia lễ khai mạc trưng bày “Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử” tại Bảo tàng Thái Bình. Đại diện trường Đại học Y Dược Thái Bình, có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng buổi lễ. Với gần 300 sinh viên tham dự, các bạn được hiểu thêm về truyền thống 87 năm hình thành và phát triển Đảng bộ tỉnh Thái Bình. Các chặng đường lịch sử các dấu son chói lòa trong sự chỉ huy sáng suốt của Đảng bộ tỉnh Thái Bình góp phần vào công cuộc giải phóng đất nước. Tại buổi tham quan, các sinh viên trường nhà được tận mắt chứng kiến những di vật lịch sử, những chứng tích huy hoàng của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để giành độc lập tự do cho dân tộc. Thông qua buổi sinh hoạt tư tưởng, tiếp thu tuyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập, rèn luyện, sáng tạo, hội nhập xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Để cùng các tầng lớp chính trị thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lẫn XIX nhiệm kỳ 2015 - 2020.

DSC03528

(Sinh viên dự Lễ khai mạc trưng bày “Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử” tại Bảo tàng Thái Bình)

DSC03561

(Bà Vũ Thị Hợi - Phó Giám đốc bảo tàng tỉnh Thái Bình giới thiệu sinh viên