Câu lạc bộ Tiếng Anh (ESC TBMU) điểm sáng trong phong trào học ngoại ngữ

Chủ nhật - 13/09/2015 18:11
Câu lạc bộ Tiếng Anh trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, với mục tiêu phát triển phong trào học ngoại ngữ trong sinh viên, nâng cao khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm để sinh viên dễ dàng tiếp cận với khoa học công nghệ đặc biệt khối ngành Y Dược. Câu lạc bộ được sự hướng dẫn của các thầy cô bộ môn Ngoại ngữ, sự phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Better English tại thành phố Thái Bình. Trong năm học 2014 - 2015, Câu lạc bộ đã có nhiều thành tích với nhiều hoạt động thú vị bổ ích dành cho sinh viên. Các cuộc thi như: Rung chuông vàng Ring the Goldel Bell, truy tìm bí mật The Amazing race, Enjoy English … thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham gia. Với sự đổi mới trong tư duy cách sinh hoạt hàng tuần của Ban chủ nhiệm CLB, hướng đến nâng cao khả năng giao tiếp, các kỹ năng nói, thuyết trình, giao tiếp bằng tiếng anh làm cho không khí mỗi buổi sinh hoạt luôn vui nhộn, hấp dẫn. Ban Chủ nhiệm CLB cũng đã triển khai kế hoạch các hoạt động cụ thể trong năm học 2015 - 2016, tăng cường mở rộng sân chơi, giao lưu sinh viên trong toàn trường bằng ngôn ngữ quốc tế, nâng cao trình độ thành viên CLB, mở rộng liên kết các chương trình du học nước ngoài. Hưởng ứng chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, xây dựng phát triển phong trào sinh viên 5 tốt, CLB Tiếng Anh là một biểu hiện sinh động, đóng góp tích cực phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

ESC TBMU

(Cuộc thi Enjoy English năm 2015)

ESC TBMU

(Cuộc thi Rung chuông vàng Ring the Goldel Bell)