Hội Sinh viên Trường giao lưu văn nghệ bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Thứ sáu - 18/09/2015 10:11
Ngày 18/9/2015, Hội Sinh viên tham gia giao lưu văn nghệ tại Lễ khánh thành trung tâm nghiệp vụ kỹ thuật và các khoa nội trú bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tại lễ khánh thành có bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng bộ Y tế, NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thái Bình, BSCKII Hà Quốc Phòng - Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với sự liên kết trong các hoạt động văn hóa văn nghệ giữa Hội Sinh viên Trường cùng Đoàn Thanh niên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã gắn kết giữa hai đơn vị, cùng chung nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trong thời gian tới, Hội Sinh viên Trường cùng Đoàn Thanh niên bệnh viên tiếp tục liên kết, tạo môi trường sinh viên giao lưu và học tập, cùng đóng góp cho khối ngành y tế tại tỉnh nhà mạnh về chuyên môn, sôi động về hoạt động văn hóa văn nghệ, xung kích tình nguyện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các cấp ban ngành giao cho.

(NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa
chúc mừng lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình)

Giao lưu văn nghệ

(Tiết mục giao lưu Hội Sinh viên Trường tại Lễ khánh thành)