Đội tự quản tham gia công tác giữ trật tự an ninh tại ký túc xá

Thứ bảy - 19/09/2015 12:03
Đội tự quản ký túc xá trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình với sự phối hợp chỉ đạo của Ban Quản lý ĐSSV & KTX. Với nhiệm vụ là giữ trật tự, an ninh tại ký túc xá trong trường với khoảng gần 900 sinh viên sinh hoạt tại hai dãy nhà A và nhà B. Trong công tác nắm bắt tư tưởng sinh viên, Đội tự quản ký túc xá thường xuyên chuyển tải những nội dung về quy định nhà ở sinh viên, các thông báo hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường. Hàng ngày, Ban phụ trách Đội phân công lịch trực tại phòng QLĐSSV & KTX, các thành viên trực cập nhật phản ánh sinh viên, kịp thời có cách xử lý mỗi tình huống xảy ra. Không chỉ đảm bảo khu ký túc xá an ninh ổn định mà Đội tự quản còn tích cực trong việc xây dựng khối đoàn kết các phòng, các sinh viên cùng chung sống. Sự kết gắn khối tập thể sinh viên, cùng chung nhiệm vụ học tập, tích cực tham gia phong trào sinh viên rèn luyện thể chất, sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã và đang đạt hiệu quả cao. Trong đầu năm học 2015 - 2016, Đội tự quản kiện toàn Ban phụ trách, xét tuyển các thành viên mới, Đội cũng đề ra những yêu cầu và định hướng các nội dung chủ đạo, tích cực tham mưu Hội Sinh viên Trường, Ban QLĐSSV & KTX trong công tác định hướng tư tưởng sinh viên. Là mô hình dân vận khéo, Đội tự quản ký túc xá từng ngày hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hội Sinh viên Trường đề ra.

ĐTQ

(Sinh viên trực tại phòng Ban QLĐSSV & KTX)

ĐTQ

(Các thành viên Đội hướng dẫn sinh viên nội quy nhà ở)