CLB Học Tích Cực tổ chức chuyên đề Tuyến thượng thận

Thứ ba - 15/09/2015 10:44
 Ngày 14/09/2015,Câu lạc bộ Học Tích Cực đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về tuyến thượng thận với sự tham gia của gần 100 sinh viên. Các bạn sinh viên tham dự được hiểu thêm nhiều kiến thức về giải phẫu, sinh lý, sinh hóa, các kiến thức liên quan về tuyến thượng thận. Được sự hướng dẫn các thầy cô chuyên môn, các thành viên CLB phân chia nội dung chuẩn bị, xây dựng cách gắn kết các phần các đề mục, hình thành nội dung hoàn chỉnh, dễ truyền đạt bổ sung kiến thức cho các thành viên. Với phương pháp học theo nhóm, lập các lớp chuyên đề, liên kết giảng viên và sinh viên, CLB Học tích cực là mô hình sinh động thúc đẩy phong trào học tập chủ động, tích cực sáng tạo đạt hiệu quả cao cho sinh viên trường nhà. Trong tháng 09 Câu lạc bộ tổ chức đợt tuyển thành viên, cộng tác viên dành cho đối tượng các sinh viên năm thứ nhất, đồng thời Ban Chủ nhiệm xây dựng kế hoạch cho các lớp phương pháp đầu năm học, các lớp kỹ năng cho sinh viên. Đi đầu trong học tập, hoạt động của CLB không ngừng đóng góp tích cực phong trào sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển phong trào sinh viên 5 tốt thiết thực Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.

HTC

(Sinh viên thuyết trình nội dung được phân công)

HTC