CLB Hiến máu nhân đạo tổ chức họp mở rộng đầu năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 15/09/2015 21:09
Ngày 15/9/2015, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo tổ chức họp mở rộng đầu năm học 2015 - 2016. Với các nội dung tổng kết hoạt động năm học 2014 - 2015, kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, định hướng hoạt động năm học 2015 - 2016. Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo là điểm nổi bật trong xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện sinh viên trường nhà. Với nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ vũ phong trào hiến máu, phối hợp với khoa huyết học và truyền máu Nhà trường, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức nhiều buổi tọa đàm, trang bị kiến thức về hiến máu cho sinh viên, đồng thời tổ chức nhiều đợt thu gom máu trong năm. Mô hình ngôi nhà nhóm máu, đội hiến máu lưu động - những trái tim hồng đang từng ngày cứu sống biết bao bệnh nhân cần truyền máu gấp. Trong năm học 2015 - 2016, với việc kiện toàn Ban Chủ nhiệm ổn định cơ cấu tổ chức, các nội dung chủ chốt định hướng như: tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện trong sinh viên, tăng cường mở rộng quy mô các đợt thu gom máu trong năm đạt số lượng đơn vị cao, phát triển nâng cao hiệu quả mô hình ngôi nhà nhóm máu, bổ sung nhóm hiến máu lưu động … Trong tháng 09, Câu lạc bộ dự kiến hoạt động tọa đàm hiến máu cho các tân sinh viên, phối hợp các đơn vị tổ chức đợt thu gom máu đầu năm học. Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống Hội Sinh viên Trường nhà, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo đã và đang lớn mạnh, là lực lượng nòng cốt xây dựng phong trào hiến máu nhân đạo trường nhà ngày càng lớn mạnh, ngày càng phát triển.
(THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX NHIỆM KỲ 2015 - 2018)

CLB HMNĐ

(Sinh viên Trần Mạnh Quyền - UV BCH Đoàn Trường - Chủ nhiệm CLB triển khai nội dung năm học mới)

CLB HMNĐ