SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH HỌC TẬP, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Ngày 10/9/2015, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường dự tập huấn hiến máu nhân đạo 2015

Thứ sáu - 11/09/2015 04:48
ThS Lê Xuân Hưng cùng các sinh viên Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo trực thuộc Hội Sinh viên Trường tham gia lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện.
ThS Lê Xuân Hưng cùng các sinh viên Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo trực thuộc Hội Sinh viên Trường tham gia lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình. Phong trào Hiến máu tình nguyện của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm học 2014 - 2015 đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với trên 1700 đơn vị máu, trên 30 lượt hiến máu lưu động cứu giúp nhiều ca bệnh nguy hiểm. Chương trình Chủ nhật đỏ lần VII do Trung ương Đoàn - Báo Tiền Phong tổ chức tại trường Đại học Y Dược Thái Bình góp phần cổ vũ mạnh mẽ phong trào hiến máu nhân đạo trong sinh viên nói riêng và trong các thế hệ người dân nói chung. Tại buổi tập huấn, Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh đã triển khai hướng dẫn các kỹ năng, trang bị các phương pháp tuyên truyền, các hiệu ứng nâng cao mở rộng mạnh mẽ hiến máu tình nguyện trên nhiều đối tượng. Ban tổ chức đánh giá cao hoạt động hiến máu nhân đạo trường Đại học Y Dược Thái Bình. Trong không khí tuổi trẻ sôi nổi trên cả nước, năm học 2015 - 2016, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong công tác truyền thông, tuyên truyền nâng cao hiệu quả hoạt động Hiến máu nhân đạo.

2

(Ông Đỗ Trọng Minh - Chánh văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình cùng cán bộ, sinh viên
Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình dự tập huấn)