Đoàn trường tham gia đêm hội Tôi yêu tổ quốc tôi

Chủ nhật - 13/09/2015 22:51
Ngày 13/9/2015, Đoàn Thanh niên Trường tham dự đêm hội Tôi yêu tổ quốc tôi Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại diện Trường Đại học Y Dược Thái Bình dự chương trình có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại đêm hội, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn trao giấy chứng nhận Đơn vị Đoàn Trường ĐH Y Dược Thái Bình đạt giải nhì liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng năm 2015, đơn vị đạt giải song ca xuất sắc nhất. Tiết mục Ngọn lửa tuổi hai mươi, Cô gái sầm nưa được đội tuyên truyền các ca khúc cách mạng trường ĐH Y Dược Thái Bình thể hiện tại đêm văn nghệ. Với trên 200 sinh viên, đoàn viên tham gia biểu diễn và cổ vũ các ca khúc cách mạng góp phần tạo không khí sôi nổi, hăng hái của tuổi trẻ thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015 - 2020.

DSC03223

(Sinh viên Dương Thanh Mây -  Chủ nhiệm CLB Văn nghệ xung kích nhận giấy chứng nhận
đơn vị đạt giải nhì liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng năm 2015)

DSC03227