ThS Vũ Đình Lượng chủ trì họp Ban Thường vụ, Ban Thư ký chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường

Thứ ba - 22/09/2015 09:52
Ngày 22/9/2015, ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì cuộc họp chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018. Tại cuộc họp có ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng - UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí ủy viên thường vụ Đoàn, ủy viên thư ký Hội Sinh viên Trường. ThS Lượng triển khai hướng dẫn tổ chức Đại hội của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, các nội dung liên quan về công tác tổ chức, phân công các Ban chuyên môn phụ trách từng công việc cụ thể. Các đồng chí dự họp đóng góp ý kiến xây dựng, bổ sung các phần chuẩn bị. Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với các phong trào thi đua sôi nổi, là diễn đàn để sinh viên thể hiện tinh thần quyết tâm tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, tính sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của nhà trường và xã hội.

HSV

(ThS Lượng chủ trì triển khai các nội dung chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên
Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018)

HSV