CLB Tiếng Anh (ESC TBMU) tổ chức gặp mặt các sinh viên năm thứ nhất

Chủ nhật - 20/09/2015 23:27
Với các nội dung trao đổi ban đầu, giao tiếp bằng Tiếng Anh, cách giới thiệu bản thân, sở thích, sự nhiệt tình các thành viên ESC TBMU đã khích lệ tinh thần chủ động, tự tin thể hiện các bạn lần đầu tham gia
Ngày 20/9/2015, CLB Tiếng Anh tổ chức gặp mặt các bạn sinh viên năm thứ nhất với các nội dung giới thiệu về các hoạt động CLB đã tạo khí thế sôi nổi, tinh thần đam mê ngoại ngữ của buổi sinh hoạt . Với gần 100 sinh viên, các bạn được anh chị trong CLB giới thiệu khái quát nhất về mục tiêu, nhiệm vụ, các hoạt động năm học 2015 - 2016. Qua các nội dung trao đổi ban đầu, giao tiếp bằng Tiếng Anh, cách giới thiệu bản thân, sở thích, sự nhiệt tình các thành viên ESC TBMU đã khích lệ tinh thần chủ động, tự tin thể hiện của các bạn lần đầu tham gia. Trong tháng 10, Ban Chủ nhiệm CLB dự kiến hoạt động chào đón các tân sinh viên, các lớp kỹ năng giao tiếp cải thiện, nâng cao ngoại ngữ, tiếp tục thực hiện thắng lợi chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

ESC TBMU

(Sinh viên Nguyễn Thị Hoa - K43C - Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh triển khai nội dung buổi sinh hoạt)

ESC TBMU

(Ban Chủ nhiệm CLB cùng các sinh viên năm thứ nhất)