TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Cuộc thi “ Tìm hiểu các năng lực cốt lõi của Một sức khỏe”, Giao lưu thành viên CLB 3 Trường ĐHYD Thái Bình, ĐHYD Hải Phòng, ĐH Điều Dưỡng Nam Định

Thứ hai - 21/05/2018 15:21
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội Sinh viên Trường, sự hỗ trợ của Văn phòng VOHUN, Khoa Y tế Công cộng, sáng ngày 19/05 tại hội trường tầng 2 nhà 9 tầng, CLB Một Sức Khỏe trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình “Tìm hiểu năng lực cốt lõi Một Sức khỏe” - Giao lưu 03 CLB Một Sức Khỏe.
Với mục đích hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, kỷ niệm 01 năm thành lập Câu lạc bộ Một Sức khỏe trường ĐH Y Dược Thái Bình. Tạo sân chơi giao lưu lành mạnh giữa thành viên CLB Một Sức Khỏe 3 trường, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, thực hành về các lĩnh vực và năng lực cốt lõi của "Một sức khỏe". Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có: PGS.TS Vũ Phong Túc, Trưởng Khoa Y Tế Công Cộng cùng các thầy cô đại diện các bộ môn thuộc Khoa, ThS.Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, đại diện các thầy cô trường ĐH Điều dưỡng Nam Định, ĐH Y Dược Hải Phòng và đặc biệt là có sự góp mặt của của các thành viên CLB Một sức khỏe 3 trường. 
Nội dung chương trình gồm 2 phần chính: phần thi về kiến thức năng lực cốt lõi diễn ra vào buổi sáng và phần thi ứng dụng năng lực cốt lõi diễn ra vào buổi chiều. Trong phần thi kiến thức mỗi CLB cử ra 05 thành viên tạo thành một đội tham gia 03 nội dung: giới thiệu đội chơi;, thuyết trình; tiếp sức. Trong nội dung thuyết trình mỗi đội chơi sẽ trình bày về lý thuyết và áp dụng các năng lực cốt lõi vào các vấn đề y tế và các vấn đề chuyên môn của Một Sức khỏe. Các đội chơi thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và kiến thức sâu rộng đã thuyết phục được ban giám khảo. Ở phần thi buổi chiều mỗi CLB cử ra 10 thành viên tham gia các trò chơi tập thể ứng dụng các năng lực cốt lõi, các thành viên tham gia được bốc thăm ngẫu nhiên chia đều về 03 đội chơi tạo sức gắn kết với các nội dung : khởi động; vượt chướng ngại vật; tăng tốc; về đích. Với sự năng động, sáng tạo, đoàn kết các đội chơi đã thể hiện tinh thần đồng, linh hoạt trong việc áp dụng các năng lực cốt lõi để đạt được kết quả tốt nhất.
Trong thời gian 1 ngày với nhiều nội dung phong phú, đa dạng về cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng với sự chuẩn bị kĩ về mọi mặt cũng như quyết tâm cao, CLB Một Sức Khỏe Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định đã thể hiện xuất sắc và giành được giải Nhất tập thể, giải giới thiệu ấn tượng nhất và nhiều giải cá nhân khác.
2
PGS.TS Vũ Phong Túc, Trưởng Khoa Y Tế Công Cộng phát biểu khai mạc chương trình
3
ThS.Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu tại chương trình
4
Các phần thi tại chương trình
1
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây