CLB Y học cổ truyền tổ chức chương trình tổng kết và chia tay các anh chị năm cuối

Thứ tư - 30/05/2018 19:17
Ngày 28/5/2018, CLB Y Học Cổ Truyền tổ chức chương trình tổng kết và chia tay anh chị năm cuối ra trường. Từ ngày thành lập, Câu lạc bộ đã được các anh chị quan tâm giúp đỡ. Vì vậy mà chương trình có một ý nghĩa rất lớn giúp các thành viên giao lưu chia sẻ và tri ân đến các anh chị, tạo nên sự đoàn kết với mong muốn sau khi tốt nghiệp các anh chị vẫn ủng hộ các hoạt động. Tại buổi chia tay có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Mai Thị Đào, giảng viên BM Y Học Cổ Truyền và nhiều thầy cô trong trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên và bộ môn Y Học Cổ Truyền. CLB đã gửi tặng những món quà nhỏ đến các anh chị với nhiều lời chúc thành công trong tương lai phía trước. Cũng trong chương trình, Ban Chủ nhiệm đã báo cáo những nội dung chính mà tập thể các thành viên đã làm được trong năm học qua và định hướng các nội dung phát triển trong thời gian tiếp theo.
33770863 1940294482875823 3122165014845194240 n
 Các thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he